Đặt hàng CFX Yamaha Concert Grand Piano

CFX Yamaha Concert Grand Piano hay còn gọi là Grand Piano CFX

CFX là mẫu đàn bậc nhất của loại CF, ra mắt vào năm 2010, và có thể tìm thấy trong những phòng hòa nhạc to và trường âm nhạc trên toàn toàn cầu. Sản phẩm cũng đã được chọn là đàn piano chính thức của phổ biến cuộc thi quốc tế và được vô thiên lủng các nghệ sĩ piano đam mê.

Để phát triển mẫu sản phẩm thế hệ tiếp theo tập trung vào góc nhìn của người nghệ sĩ, hàng ngũ thiết kế đã quy tụ khoảng 60 người, chủ yếu từ phòng ban lớn mạnh Piano, và bao gồm một lực lượng Nghiên cứu và lớn mạnh, lực lượng công nghệ Thành phần, v.v. Sản phẩm cũng tận dụng nhiều công nghệ nhiều của Yamaha, bao gồm kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E. Và kỹ thuật mô hình công nghệ số tiên tiến. Trong giai đoạn phát triển, ý kiến phản hồi vô giá từ khoảng 100 nghệ sĩ piano đã được đề đạt trong hơn 30 nguyên dòng trước lúc loại sản phẩm mới được hoàn thiện.

CFX Yamaha Concert Grand Piano

Vậy kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E là gì – Acoustic Resonance Enhancement (A.R.E.) – là 1 kỹ thuật biến đổi gỗ có tính cách mệnh được Yamaha phát triển đối với gỗ sấy khô trong một khoảng thời kì ngắn, giúp cho chúng nghe giống như gỗ trong các nhạc cụ đã được chơi trong đa dạng năm. sử dụng những trang bị đặc biệt để kiểm soát chính xác nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển, gỗ mới hơn có thể được xử lý để tạo ra sự phong phú và độ sâu của âm thanh tương tự như gỗ trong các nhạc cụ đã được chơi trong nhiều năm. quy trình xử lý A.R.E. Cũng không dùng hóa chất, dẫn đến giảm tác động đến môi trường.

Ngoài đàn piano, công nghệ này cũng đã được dùng cho đàn guitar, violin và những nhạc cụ đàn dây khác. Đây là phương pháp các kỹ thuật viên lành nghề của Yamaha phát triển một bản kiểu dáng sáng tạosản xuất 1 cây đàn piano chất lượng cao. Tại nhà máy cung cấp đàn grand piano của Yamaha, chỉ có 1 số kỹ thuật viên cố định được phép vào Xưởng phân phối Piano concert, nơi họ có thể khiến việc có các chuyên gia chuyên cho từng phần của quy trình cung cấp. Gỗ, len và các nguyên liệu “sống” bỗng nhiên khác thay đổi theo thời gian và dựa trên điều kiện môi trường phải được Tìm hiểu chăm chút và xử lý đúng cách thức để tạo ra các cây đàn piano phải chăng nhất có thể.

Yamaha Concert Grand Piano

thông số kỹ thuật đàn piano cơ Yamaha Grand Piano CFX

Kiểu máy

CFX

Hoàn thiện

Gỗ mun đánh bóng (Mặt trên nắp đàn hoàn thiện mờ)

Kích thước

Chiều cao: 103cm (40 1/2″)

Chiều rộng: 160cm (63″)

Chiều sâu: 275cm (9′)

Trọng lượng

485kg (1069lbs)

Bộ thao tác búa

Bộ thao tác búa CFX chuyên dụng

Số phím

88 phím

ngoài mặt bàn phím

Màu trắng: ngà

Màu đen: gỗ mun

Nắp che phím

Nắp đàn cơ chế đóng mềm

Bàn đạp

Bộ chuyển/Sostenuto/Bộ giảm âm

Nắp che

Nắp che an toàn có thanh chống

Giá đỡ nhạc

Giá đỡ nhạc đục lỗ

Bánh xe

Bánh xe đôi to (tất cả những bánh xe đều có cữ chặn)

Nguồn: Yamaha VN

Nội dung bài viết

Piano Yamaha tại Việt Nam
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart