Tìm hiểu Đàn Piano Điện Kawai CN34 C

Đàn Piano Điện Kawai CN34 C

Kawai CN34 C cho cảm giác chơi chân thực và âm thanh piano lý tưởng. Hành động RH2 mới Ivory Touch, mô hình Let-Off và hệ thống 3 cảm biến cũng như nguồn âm thanh sở hữu tối đa 256 nốt phức điệu. tuy nhiên, 1 chọn lọc những chức năng hữu ích với trên Kawai CN34. những chức năng Lesson hỗ trợ bạn trong khi học tập đa số các bài hát phổ thông trong các cuốn sách đàn piano Alfred.

Kawai CN 34

Kawai CN34 C

Bạn cũng với thể hưởng thụ khả năng Kép hoặc Tách và sử dụng chọn lựa âm thanh bổ sung trên Piano điện Kawai CN34. mang thể ghi và phát lại bằng giắc cắm MIDI và Audio được kết nối với máy tính hoặc ghi / phát trực tiếp bằng bộ nhớ USB định dạng MP3 hoặc WAV.

■ Tính năng đặc thù của đàn piano Kawai CN34

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RESPONSIVE HAMMER II

Bàn phím Responsive Hammer II hàng đầu của loại CN Series tái hiện cảm giác tuyệt vời của 1 cây đàn piano cơ acoustic, đi lại trung thựcngoài mặt kiên cố, ko mang lò xo mang lại trải nghiệm chơi piano mượt mà và tình cờ. Hệ thống phát hiện phím ba cảm biến tiên tiến của trang bị nâng cao khả năng phản hồi và độ chuẩn xác, mang những kết cấu gia cố trong suốt cụm hành động giúp tránh sự nao núng của phím ngang trong những đoạn staccato và fortissimo. Trọng lượng của bàn phím được phân mẫu phù hợp để phản ánh các búa bass nặng hơn và búa treble nhẹ hơn của đàn piano acoustic, trong khi mô hình tắt máy tái hiện cảm giác ‘notch’ tinh tế khi chơi những phím của đại dương cầm 1 cách thức nhẹ nhàng.

những BỀ MẶT CHÍNH CỦA CẢM ỨNG IVORY

Piano điện Kawai CN34 C ấn tượng mang bề mặt phím Ivory Touch được Tìm hiểu cao của Kawai khiến tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhõm thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để tương trợ kiểm soát lúc chơi, đồng thời sở hữu lớp hoàn thiện mờ trùng hợp, mịn nhưng ko trót lọt. Hơn nữa, độ ẩm này được tiếp nhậnko mang bụi bẩn hoặc dầu mỡ thấm qua bề mặt, cho phép lau sạch mặt bàn phím 1 bí quyết dễ dàng chỉ bằng 1 miếng vải ẩm.

♪ Nguồn âm thanh

Âm thanh xuất sắc của đại dương cầm hòa nhạc Kawai EX là trọng tâm của Kawai CN34, sở hữu đông đảo 88 phím của nhạc cụ đẳng cấp toàn cầu này được ghi lại 1 cách chăm chút, phân tách tường tậntái hiện chuẩn xác dưới dạng sóng khoa học số sở hữu độ trung thực cao.

♪ HỆ THỐNG PEDAL GRAND FEEL

Hệ thống bàn đạp Grand Feel của piano điện Kawai CN34 tạo chính xác trọng lượng riêng của bàn đạp điều tiết, mềm và sostenuto của đại dương cầm Kawai EX Concert để phát triển hơn nữa tính trung thực của piano acoustic.

Nguồn bài viết:

https://nhaccuvungtau.com/product/dan-piano-dien-kawai-cn34-c/

Nội dung bài viết

Piano Yamaha tại Việt Nam
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart